

Tại đây bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi của mình
Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình, hãy để lại lời nhắn trên trang phản hồi.
Về ứng dụng
Bạn sẽ nhận được thông báo khi có người chọn quà từ Danh sách mong muốn của bạn. Bạn cũng có thể theo dõi trạng thái quà tặng trong Danh sách mong muốn để xem quà đã được chọn hay chưa.
Có, bạn có thể khôi phục Danh sách yêu thích đã xóa nếu nó được lưu trên máy chủ. Liên hệ bộ phận hỗ trợ để được trợ giúp khôi phục Danh sách yêu thích đã xóa.
Kiểm tra xem bạn đã thêm quà tặng vào Danh sách mong muốn của mình đúng cách chưa. Nếu bạn đã làm mọi thứ đúng, quà tặng có thể đã bị ẩn hoặc xóa. Hãy thử làm mới trang hoặc kiểm tra cài đặt quyền riêng tư của bạn.
Bạn có thể xem Danh sách mong muốn của người dùng khác nếu họ đã cấp quyền truy cập. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và sử dụng chức năng tìm kiếm hoặc yêu cầu liên kết đến Danh sách mong muốn của bạn bè.
Để đánh dấu một món quà là ưu tiên hàng đầu, hãy mở Danh sách mong muốn của bạn, tìm món quà bạn muốn và chọn tùy chọn “Đánh dấu là ưu tiên”. Món quà này sẽ hiển thị trong danh sách ưu tiên cao.